Chọn Galaxy Nexus hay Xperia Ion xach tay?

Mình đang phân vân giữa 2 em này. Thấy trên Cellphone để giá gần bằng nhau.
Nhu cầu của mình là lướt web nhiều(bằng 3G),xem video,check mail.Hơi nghiêng về Galaxy Nexus nhưng thấy mọi người nói pin yếu nên đang phân vân. Xperia Ion thì thiết kế đẹp
1 ngày lướt web 2 tiếng, nghe gọi 30' không biết 2 em này có trụ được từ 8 sáng đến 10 tối k?
Mong mọi người tư vấn giúp mình. Thankss!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Theo mình thấy bạn nên chọn Xperia Ion hơn, máy có màn hình và camera đẹp nên bạn dùng nhiều để xem video và lướt web sẽ rất thích mắt

Ngoài ra máy có thiết kế chắc chắn, rất nam tính

Cám ơn