Lựa chọn smartphone nào để quay phim và chụp ảnh tốt?

mình muốn mua một smartphone để đáp ứng các nhu cầu giải trí sau: chụp ảnh và quay phim, lướt web, nghe nhạc, xem phim, game thì ít thôi, giá cả khoảng < 9tr, mình xem và tham khảo thì thấy thích sony xperia acro s hoặc Iphone 4 32GB, các bạn hãy tư vấn giúp mình với, thanks all

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu so về HĐH và tính ổn định thì ip4S hơn bạn nhé. Các tính năng hay và màn hình to thì S3 hơn bạn nhé, dòng xperia thì màn hình đẹp và camera tốt nên tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn. Theo mình thấy bạn nên chọn ip4S nhé, tuy màn hình nhỏ nhưng có nhiều ứng dụng hay, ngoài ra màn hình và camera cũng đẹp nữa :)

donghohoangkim.vn
Trả lời 10 năm trước

quay phim và chụp ảnh thì iphone 4 là tốt nhất rồi.khỏi phải lăn tăn bạn ạ.he

ha
Trả lời 10 năm trước

Lumia 625 giá hiện tại có nơi bán 5tr5 là lựa chọn tuyệt vời nhất. Màn hình 4.8", độ phân giải không cao nhưng cho hình ảnh rất trung thực, sắc nét. Chụp hình 5.0MP nhưng công nghệ chụp hình của NOKIA Lumia là số 1 hiện nay, cho những bức hình không chê vào đâu được.