Nokia lumia 920 bị nóng vỏ ngoài?

Mình hiện giờ đang xài nokia lumia 920, mặc dù chỉ vào web hay lướt fb ,.. nhưng máy rất dễ bị nóng . đây là hiện tượng bình thường hay có lỗi gì ạ, xin ai giúp với. xin cám ơn

thu
Trả lời 10 năm trước
Bạn sử dùng nhiều tác vụ cùng lúc cộng với một số tác vụ chạy ẩn dưới nền. Để giải quyết bạn thao tác vừa chừng và vào "cài đặt-setting" vuốt sang phải ở phần ứng dụng bạn trượt lên chọn phần "tác vụ nền-background tasks"rồi huỷ đi những cái không cần thiết. Thêm nữa nếu bạn dùng máy trong tình trạng nóng như vậy rất hại cho pin đó, muốn sạc lại thì đợi 30' cho nguội rồi hãy sạc- chúc bạn như ý, thân.
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

bình thường thôi ạ smartphone mà, đến stupid phone còn nóng huống chi smart

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

nóng máy là đúng 920 đấy, máy em nhiều lúc cảm giác nóng quá không dám cầm luôn. Em cho đi ở rồi:((