Có phải màn hình Xperia Sp là cảm ứng không cần chạm?

Tình hình là sau 1 thời gian sử dụng em SP mình cảm thấy cảm ứng của em nó rất nhạy. Thỉnh thoảng mình cảm giác là chưa chạm vào màn hình thì nó đã nhận rồi. và 2 hôm nay mình nhắn tin, nhắn được mấy tin cho máy nóng nóng nóng lên rồi thì mình lấy ngón tay để gần sát ( Nhưng ko chạm ) vào màn hình và đưa qua đưa lại. thì điều kỳ lạ xảy ra. là thỉnh thoảng nó tự nhận cảm ứng như kiểu touch floating ý. :( và trên màn hình nó hiện 1 cái chấm chòn theo tay mình. :caigi

thu
Trả lời 10 năm trước

Cái này là do khi bạn mở khóa bằng găng tay đó, hoặc do bạn lướt nhẹ trên màn hình để mở ! Chế độ găng tay được kích hoạt. Nếu không thích cái này thì bạn vô cài đặt chọn màn hình rồi bỏ cái găng tay là hết à

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Cái này là do khi bạn mở khóa bằng găng tay đó, hoặc do bạn lướt nhẹ trên màn hình để mở ! Chế độ găng tay được kích hoạt. Nếu không thích cái này thì bạn vô cài đặt chọn màn hình rồi bỏ cái găng tay là hết à