Có nên bán xperia Z không các bác?

Tình hình là em đang dùng con Z được khoảng 2 tháng rùi, của em sản xuất tuần 19, máy dùng vẫn ngon, chưa xước xát hay bị làm sao cả, luôn update được ngay FW mới nhất khi có thông báo. Nhưng dạo này nghe nhiều thông tin về em nó quá: tự nứt màn hình, hở nắp lưng làm em hoang mang quá, dùng ko được thoải mái lắm nhất là khoản hở nắp lưng thấy các bác bảo trước sau rồi cũng bị. Các bác tư vấn em xem có nên bán con này để đổi lấy con zl hay zu ko mấy bác. Chứ dùng thế này siêu phẩm mà nhiều lúc đau tim quá
Thanks các bác nhiều!
thu
Trả lời 10 năm trước

bác đắn đo giống e.lúc mua phân vân giữa LG G Pro và con này.5/5 nhưng gệ bảo Z đẹp a lấy Z đi mà mình cũng thấy nó đẹp thiệt.về xài thì ko vấn đề gì nhưng phải kĩ chút cứ sợ nó này nọ.hồi đó xài LTE2 gắn cái case vô quăng liệng ầm ầm ko sao.được cái nó mượt và đẹp quá bán cũng uổng.giờ chì thấy e ZU là đẹp hơn Z và mình cũng thích nhưng ko phù hơp với mình cho lắm.bán Z rồi cũng ko biết mua lại gì.thôi để xài từ từ tính tiếp
p/s:mình thích 5,5icnh hơn.5 inch với mình cũng còn nhỏ quá.Zu thì lại quá bự hichic.mình ko quan tâm đến thương hiệu,thấy đẹp,thích là xài ko quan tâm là hãng nào.với mình LG cũng như sony cũng như ip thôi

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Bán cũng dc tậu em khác bác ah. Em này cũng nhiều nhược điểm như

Sony Xperia Z Ultra

Đầu tiên phải kể đến đó là kích thước quá khổ của máy. Thực vậy với màn hình 6.4-inch bạn không thể hi vọng sẽ cầm trên tay một sản phẩm nhỏ gọn được. Hơn nữa hầu hết nhu cầu của người dùng hiện tại đó là sở hữu cho mình một điện thoại nhỏ gọn đồng thời kết hợp với một chiếc máy tính bảng màn hình lớn để làm việc.

Tiếp đến mặc dù được nhà sản xuất công bố khả năng chống nước ấn tượng nhưng thử nghiệm thực tế lại không được tốt như vậy. Người dùng phàn nàn khá nhiều về tính năng này của máy. Có lẽ phải đến các phiên bản kế tiếp nó mới được tu bổ lại.

Về màn hình, mặc dù sở hữu cho mình màn hình fullHD nhưng Xperia Z Ultra lại có kích thước màn hình khá lớn lên đến 6.4-inch. Điều này đã làm giảm đáng kể chất lượng hiển thị của máy cả về mật độ điểm ảnh lẫn độ tương phản. Màn hình lớn cũng khiến người dùng khó sử dụng hơn với chỉ 1 tay. Bạn gần như không thể nghe gọi khi đang di chuyển bằng xe máy.

Điểm yếu cuối cùng cũng là phần được đánh giá thấp nhất đó là thời lượng pin. Do sở hữu màn hình quá khổ với độ phân giải FullHD nên không thể hi vọng gì nhiều vào thời lượng pin của XperiaZ Ultra. Đặc biệt là khi xem phim hay chơi game trên chiếc điện thoại này chỉ trụ được gần 3 tiếng. Đây là con số không mấy ấn tượng trong thời điểm hiện tại.

* Bạn là tín đồ của Sony chắc sẽ không thể bỏ qua các siêu phẩm như: sony xperia z3, sony xperia z, sony xperia e

* Acer Z1401 C283Với thiết kế cổ điển được phôi tông màu tối cho máy thêm chắc khỏe

* Mời bạn tham khảo phụ kiện không thể thiếu cho người sử dụng máy tính: loa máy tính, tai nghe, chuột máy tính, usb 8g

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

thiếu tiền thì bán bạn ah

David Tuan Hoang
Trả lời 8 năm trước

Con này nhiều nhược điểm thế thì bán đi mua con khác, chứ mà dùng ko thoải mái thế cũng ko thích :D

Thanh
Trả lời 8 năm trước

nếu k thích thì bán rẻ cho minh