Xperia S có chơi được game Wild Blood?

Có ai dùng XS chơi đc wild blood k :(( ghiền quá mà k chơi đc cứ vào là văng ra ngoài ức chế kinh,XS có chơi ddc game đấy k vào nếu chơi thì cài rom gì kernel gì đấy.Mong ae rep sớm cho e :(((((

thu
Trả lời 10 năm trước

u dề dề e chơi đc wild blood rồi các bác ơi. e làm theo cách của 1 men bên appstorevn. down bản apk 1.0.8 (k hack) về cài và chạy. bị bung ra ngoài thì down data 1.0.9 về bỏ vào scard/Android/data. xong vào game đợi khoảng 30s nó tự bung data thế là vào ngon :xinh

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước
bạn qua appstore down bản 1.0.7 full tiền thử xem ,minh dang choi bản doa.
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

SonyXperia S chơi được gameWild Blood nhưng lag

 Long
Trả lời 8 năm trước

được

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

hóng

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Ngon nữa ấy chứ

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

có bạn