Mọi người cho hỏi về Amber trên Nokia Lumia 620?

Như mọi người đã biết người dùng Nokia Lumia 620 không phải là ít và em là một trong số đó . Lúc lên wpv em đã rất vui khi biết rằng Nokia Lumia 620 đã được cập nhập Amber . Cứ tưởng mọi chuyện được suôn sẻ thì ôi thôi...đéo có cái double tap . Em không hiểu tại sao giữa một con 5tr1 và một con 3tr7 lại có sự cách biệt đến thế . Người ta bỏ ra hơn 1 triệu để có một chiếc điện thoại tốt hơn vậy mà cái 520 lại có double tap . Hai cái cấu hình tương đương nhau có khác nhau cũng chỉ là về mặt thiết kế vậy mà... Đang chờ cập nhập qua OTA và cũng hy vọng là có double tap nếu không có em nhất định từ bỏ em này để lên đời 920

thu
Trả lời 10 năm trước

Em vừa lên genk.vn thì có bài này đây : Đã có bản nâng cấp Amber không chính thức dành cho Lumia 920, 820 và 620

H.A - 06/08/2013 00:04

Amber là phiên bản nâng cấp dành cho các dòng Lumia chạy Windows Phone 8.

Mới đây, một số người dùng các dòng máy như Nokia Lumia 920, 820 và 620 đã bất ngờ nhận được phiên bản cập nhập firmware mới với tên mã là Amber. Tuy nhiên, do chưa phải bản firmware chính thức nên người dùng điện thoại Lumia chưa thể cập nhật qua giao thức OTA. Thay vào đó, những người dùng đã nâng cấp thành công đều phải sử dụng phần mềm Nokia Care Suite.

Amber là phiên bản nâng cấp dành cho các dòng Lumia chạy Windows Phone 8. Các tính năng nổi bật mà Amber mang lại là nhấp đúp vào màn hình để mở khóa, FM Radio, thêm ứng dụng Data Sense (giúp quản lý lưu lượng data 3G) và Nokia Smart Camera. Dự kiến trong tháng này, các smartphone Lumia chạy Windows Phone 8 sẽ lần lượt được nâng cấp lên phiên bản mới thông qua OTA.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

em khuyên bác nếu có lên đời thì đi theo android ,ios ấy.
bác thấy bao nhiêu sóng gió cho anh em wp rồi đó. chạy theo wp làm gì nữa. em có tiền em cũng ko bao giờ chơi với nokia dù chỉ là Symbian ......tất cả dính đến nokia từ nay em thề ko động