Nên mua Samsung Galaxy S2 hay Sky Pantech A830S?

Nhờ các bros chỉ giáo nên mua S2 hay Sky pantech S2. Nhu cầu của em là pin 2 ngày sạc 1 lần hay pin sài tốt và lâu lâu xíu (lâu lâu lướt web, nghe nhạc, chơi game thôi vì em ban ngày đi làm nên chỉ có tối về mới vọc đt). Em đang dùng HTC wildfire S, máy bị hư mainboard nên 1 ngày sạc 2 lần, và máy em bây giờ cũng hay bị treo nên tính đổi đt.
Em nghe nói S2 Vina ko tốt như hàng xách tay và nhiều lỗi vặt. Còn Sky pantech thì pin yếu, ít rom cook và cũng bị lỗi vặt.

Nếu mua hàng xách tay, mong các bros chỉ chỗ bán Sky pantech và S2 uy tín ở Tp.HCM được không ạ? Em không có nhiều kinh nghiệm về hàng xách tay nên em rất sợ "tiền mất tật mang"

Em chân thành cảm ơn các bros trước

thu
Trả lời 10 năm trước

hiệu suất pin khá ổn vì là chip s4, còn lại phụ thuộc bạn sử dụng đt như thế nào
- chụp hình thì sky chắc chắn k phải là xuất sắc
- sky 830 bây giờ đc fix lỗi hết rồi nhé....
- tất cả sử dụng như 1 máy gần giống máy quốc tế
- phát wifi bằng 3g bình thường
- loa thoại thì để max người ngồi bên cạnh cũng biết bạn đang nói chuyện gì
- cái flash bạn hỏi hơi thừa với dòng này
- còn nhận xét cá nhận là chắc cú thì cứ mua hàng công ty, còn mua hàng xách tay chọn thương gia mà quất

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên mua S2 mà dùng nhé
Mjh dùng e này cũng thấy yêu e nó oy
Mà hjnh như mua e này tán Gái xuân hẳn ấy
Con này pin dùng đk 1 ngày ít lỗi
Bạn qua địa chỉ mjh mua hum trước xem thử xem nhé
http://nology.vn/samsung-galaxy-s2-hd-lte.html

Mà bạn ở TP HCM thì công ty cũng chuyển hàng đk đấy

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng là tín đồ của S2 đây
Mình đang dùng và cũng chưa thấy sao cả.Đọc bài viết trên của Ông a nào đó cũng thấy hay phết
Nếu phân vân thì bạn vào đó mà xem nhé

http://nology.vn/samsung-galaxy-s2-hd-lte.html

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

có thể nói tín đồ của Samsung là khá nhiều

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Tât nhiên Samsung thì uy tin và chất lượng mà

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người dùng samsung mà

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

ak nhưng mjh vẫn chưa có thông tin về Notee của SS nhé

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Ngày làm tối vọc thì 830 mà xúc ! Pin 830 dùng ổn luôn ! nếu bắt wifi thì quá trâu luôn !

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S2 tốt hơn bạn

Trả lời 8 năm trước
Galaxy A8 ngon hơn bác nhé. Galaxy A8 là sản phẩm thiết kế thời trang với thân hình "siêu mỏng", màn hình lớn và cấu hình khá cao cho trải nghiệm tốt, camera chụp đẹp, hỗ trợ 2 SIM và mạng 4G, bảo mật vân tay một chạm. Máy phù hợp với những người thích làm việc và giải trí trên điện thoại màn hình lớn, mong muốn sản phẩm phải có thiết kế thật đẹp và phong cách. Nếu muốn mua Galaxy A8 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/galaxy+a8.spvg