Nên mua Lumia 900, Samsung S3 xách tay Kr hay Lumia 720?

Hiện e đinh mua điện thoại tầm 8 triệu đổ về. Em đang băng khoăn mấy lựa chọn, cần mấy anh chị tư vấn giúp:
1. Nokia Lumia 900: VienthongA giảm giá còn 7.990.000 đ.
2. Samsung S3 hàng xách tay bên Hàn: 8.000.000 đ
3. Nokia Lunia 720: mới ra tầm 7tr.
Em có nhu cầu dùng điện thoại chụp ảnh đẹp + pin dai 1 chút. Đi chơi chụp ảnh 1 ngày mới hết pin. Nếu còn mặt hàng nào khác các anh chị giới thiệu cho e

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu chủ yêu là chụp ảnh và kinh thế thì mình nghĩ ban mua 720. con này cũ tầm 5,5tr.
S3 là 1 sự lựa chon nhưng mình thấy pin của nó có 2k1 mà con 720 2k. với màn hình,HĐH thì mĩnh nghĩ con 720 dùng nó trâu pin hơn là S3.