Nên mua Jeep A8i hay land rover s8?

Có bạn nào xài rùi thì tư vấn giúp mình đi, mình search trên mạng ko thấy thông tin bàn tán về 2 em này nhìu , với lại mình cũng ko biết chỗ nào trong Sài Gòn để mua, chứ thấy trên mạng toàn ở Hà Nội, như thế test máy cũng ko đc và rủi ro cao. Mong các bác giúp đỡ!

thu
Trả lời 10 năm trước

kết cái ngoại hình của em jeep a8i hơn nhưng nghe giang hồ đồn đại là landrover chất hơn
nếu mình được chọn thì mình chọn jeep, pin trâu, loa tốt với mức giá 500k là quá ổn rồi :D

Phạm Văn Giáp
Trả lời 9 năm trước

NHÂN DIP KHAI TRƯƠNG ALOFONE VIET NAM (ALOFONE.VN) BÁN JEEP A8I : 420K/1C