Có khoảng 6tr định mua Sony Xperia Acro S - Lt26w?

Em đang phân vân con điện thoại này quá, không biết có bác nào đã dùng qua cho em cái ưu, nhược điểm của con Sony acro s- lt26w với ạ, em xem trên mạng hình như Camera nó không có đèn Flash đúng không ạ?.. Em đang có khoảng 6 tr định mua một con điện thoại tương đối về dùng, vọc vạch!

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn thêm tí mua e xperiav e nó tầm 6tr7 cũng có chống nước như acro s mà dùng chíp s4 hiêu năng cao hơn chíp s3 của acro, chụp ảnh đẹp hơn,lại còn có thể tháo rời làm quả pin phụ nữa thì ngon.