Nên mua Nokia Lumia 720, 820 hay 920?

Hiện tại vơ mình đang dung một em lumia 520 thấy rất thích, mọi thứ diều ổn chỉ khoảng chụp ảnh thiếu sáng chưa đẹp lăm. nay mình muốn mua thêm một em lumia để mình dùng và có thể chụp được ảnh thiếu sáng. Mình muốn mua 920 nhưng giá hơi đắt, 820 thì nghe nói ko được bền và nhiều lỗi, 720 thì chụp ảnh 6.7!nhờ các bác đã dùng các đời này tư vấn giúp em với!thanks!

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang dùng 720, luk đầu cũng định lấy 920 nhưng suy đi tính lại thì thấy 720 cũng có gần hết tính năng của 920 rồi chỉ kém về kích thước màn hình, độ phân giải và ram. Nếu bạn ko quan tâm lắm đến giá tiền thì cứ lấy 920 vì giang hồ đang đồn là amber update sẽ có vài tính năng mà dòng ram 512 sẽ ko có. Còn nếu ko đặt nặng chụp ảnh đẹp thì lấy 720, đỡ đc 4 củ. Còn 820 thì lấy luôn 920 cho rồi

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

trong 3 cái thì 820 xấu nhứt nhưng khuyên bạn nên chọn máy này vì ít bị dính lỗi nhất

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Cách đây 2 tháng cũng ở tình trạng tương tự bác chủ. Lựa chọn em Lu 920 chuẩn nhất trong 3 em bác ợ không có j hối tiếc, mỗi tội hơi nặng (mới đầu cũng định 720 vì vừa nhẹ vừa rẻ, cắn răng làm cái 920 thấy ok luôn

 Long