Xin ý kiến về điện thoại Pantech Vega No.6?

Các anh chị em cho mình xin ý kiến về Pantech Vega No.6. Lúc mới ra, con này có giá trên 15 triệu nên mình không kham nổi, bây giờ giá giảm còn 10 triệu nên mình quyết đinh mua

Tuy nhiên không biết chất lượng như thế nào. Mong mọi người cho ý kiến, nếu có ai đã xài qua rồi thì cho biết cảm nhận thực tế khi xài này! Xin cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang dùng em nó,rất ổn. Màn rất đẹp.. chơi game, video, duyệt web tuyệt vời. Pin ngon... dùng em này xong cầm iphone nhỏ như đồ chơi.
Nhược điểm duy nhất là camera. Quá không xứng đáng với siêu phẩm. Đang dùng 920 xong sang em này thất vọng về cam của em.nó