Tư vấn - có nên mua Lenovo P780 không?

Chào các bác!
Như title, các bác tư vấn giúp e xem có nên mua con Lenovo P780 không?
Xách tay đã về VN thì phải, vậy đã có bác nào mua về trải nghiệm chưa? Mong các bác cho đôi lời cảm nhận thực tế.
Khi nào FPT chính thức phân phối tại VN vậy?

Rất cảm ơn các bác!

thu
Trả lời 10 năm trước
mình đã từng lăn tăn như bạn khi quyết định chọn mua điện thoại 2 sim 2 sóng và sau đó thì xúc P770 của dungmobie.com khi 770 còn ở nguỡng giá cao nhất là 5tr6, cộng cái ốp lưng và công ship về nữa là 6tr tròn. Đến nay vẫn dùng nó, mặc dù em nó rớt giá gần 2 củ nhưng mình vẫn rất chi là hài lòng với em nó, chỉ có mỗi nhược điểm kén sáng khi ra nắng. Vì vậy lời khuyên chân thành cho bạn là nếu em 780 dưới 7 củ (mà chắc chắn là dưới thôi, dungmobie có 7m7), thì tốt nhất nên mạnh dạn rước em nó về làm vợ, em nó mẫu mã không nõn nà như ngọc trinh, chế độ rung lắc không mạnh và dài như chân phi thanh vân, cảm ứng cũng chưa mượt mà như làn da mai phương thuý , nhưng phần mềm cũng không đến nỗi quá lạc hậu, ngu ngốc như agela phương trinh, pin sóng trâu bò phải cỡ siublack ấy và quan trọng nhất, là em nó rẻ và bình dân như bãi quất lâm chứ không đến nỗi một phát 6500 usd như mỹ xuân :D
Trịnh Anh Tài
Trả lời 10 năm trước

Xin kính báo,

Hôm nay điện thoại thông minh Lenovo P780 hàng chính hãng của Lenovo do FPT phân phối, xuất hóa đơn VAT 10% đầy đủ khi bán hàng đã có mặt tại hệ thống siêu thị máy tính - Điện thoại & Thiết bị số VIPLaptop.com trực thuộc cty TNHH Andi Vietnam với giá tốt nhất thị trường hiện nay là 5.799.000đ ( giá rẻ hơn hàng xách tay mà còn được bảo hành 13 tháng chính hãng tại Việt Nam ).

Xin mời các anh chị đã quan tâm sản phẩm này ghé qua công ty chúng tôi để lấy hàng.

Trân trọng cám ơn.

Địa chỉ Liên lạc của Andi Vietnam & VIPLaptop.com - Hotline: 091.371.0530 hoặc 091.388.1719

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Để thuận tiện hơn cho quý khách trong việc liên hệ. Xin chủ động liên hệ theo các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM KINH DOANH VÀ BẢO HÀNH
Địa chỉ: 50/4C Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (08) 2210.1800 - 2210.2100
Email:admin@andivn.com
Website:http://viplaptop.com
Bản đồ công ty
vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Lenovo P780 là mộtđiện thoại thông minh. "Pinkhủng" 4000 mAh

Các bạn xem thêm ở trang này nhe.

http://www.thegioididong.com/dtdd/lenovo-p780

trần tường
Trả lời 10 năm trước

ghe qua dịch vụ khuyến mãi mãi bếp từ khi sử dụng dịch vụ chúng tôi:

sửa tủ lạnh tại nhà | sửa bình nóng lạnh tại nhà | sửa máy giặt tại nhà | nạp ga điều hòa tại nhà | trung tâm thay lõi lọc nước giá rẻ | sửa lò vi sóng tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại nhà |

Lê Hồ Thanh Nhựt
Trả lời 10 năm trước

Lenovo P780 giá rẻ nhất có 5.050.000đ tại:http://bigbang-stores.com/Lenovo-P780-55.html

Đỗ Đức Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Mua em này thì tuyệt vời rồi còn gì nữaạ. Giá cả quá hợp lý. Cầu hình ok, Và quan trọng nhất là thời lượng pin của em nó thì thật tuyệt vời luônđấyạ.

Trịnh Anh Tài
Trả lời 10 năm trước
Quý khách chỉ nên mua sản phẩm Lenovo P7800 Deep Black 8GB chính hãng do FPT phân phối, được bán với giá tốt nhất tại VIPLaptop.com chỉ 5.099.000đ ( Giá siêu thị Nguyễn Kim & Thế giới di dộng từ 5.890.000đ -> 6.890.000đ). Để có giá bán lẻ tốt nhất cho khách hàng. VIPLaptop.com bắt buộc phải phải cam kết doanh số bán cực lớn ( lớn hơn hệ thống Viễn Thông A + Nguyễn Kim đặt hàng) và chấp nhận lợi nhuận cực thấp 21.000đ/sản phẩm để có giá tốt nhất phục vụ khách hàng. Xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng (08) 2210-1800 hoặc 091.371.0530 để đặt hàng. Xem chi tiết review sản phẩm tại http://viplaptop.com/shops/Lenovo-Mobile/Smartphone-Lenovo-P780-463/
Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

mình thấy thực sự cái này hơi to nên dùng không được tiện dụng lắm