Tại sao không sử dụng Gmate cho iphone 4s đã jailbreak?

Anh em có kinh nghiệm xin share cho em ít " kinh nghiệm"
Em rất cám ơn
:bomb::bomb::bomb::bomb::bomb::stomp::stomp::stomp:

pq
Trả lời 10 năm trước

Gmate Phiên bản mới bắt sóng nhanh gấp 3 lần Gmate đời đầu, 1 đến 3 giây có sóng sau khi lắp sim,thay sim hoặc khởi động, Có tính năng tắt bật rung, Âm lượng đàm thoại lớn , Chất lượng đàm thoại tốt hơn hẳn đời đầu, kiểu dáng thời trang.

Đã test cả gmate đời đầu và gmate thế hệ 2.
Gmate thế hệ 2 cho các kết quả vượt trội...

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

tại sao lại ko nhỉ, nó cũng ko hao pin đâu mà sợ, mình đang tính mua 1 e về nghe gọi tạm thời trong lúc chờ tool đây, bác nào cài thêm SAM rồi fake cái carrier thành viettel hoặc Vina nữa thì máy của bác nhì bề ngoài hay vào trong about cũng chả ai phân biệt đc là world hay lock ngoại trừ call ko đc mới phát hiện ra thôi