Nên mua LG optimus G xách tay hay ko?

Tình hình là mình đang muốn mua chiếc Lg optimus G f180. Nhưng lúc đến vài tiệm di động ở tp HCM thì chỗ nào cũng ko có sản phẩm ở cửa hàng, mà phải gọi điện chờ lấy tới nếu muốn mua. Mình không biết máy này có tốt không mà chỗ nào cũng như vậy. Có bác nào mua máy này rồi làm ơn cho mình xin chút ý kiến, tư vấn cho mình với(máy xài có ngon không, sóng điện thoại+sóng wifi như thế nào có lỗi gì ko?) Tiện thể cho mình hỏi lun là mua ở cửa hàng nào uy tín, mình ở tp HCM. Cám ơn mấy bác nhiều :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Gần giống nhau cả thôi, hầu hết ROM đều hỗ trợ cả 3. Cơ mà nhìn chung thì bản L có nhiều người dùng hơn nên được hỗ trợ tốt hơn. Mình cũng đang dùng F180L

Trả lời 8 năm trước
tùy bạn ah. chỗ nào tuy tín thì ok