Cần tư vấn giữa HTC One X+ 64GB và Sky A850 R3 ?

Như tiêu đề, nhờ mấy bác lão thành tư vấn dùm e nên chọn con nào :3 e đang phân vân qá >.<
phân tích so sánh dùm e luôn về hiệu năng, pin, màn hình, camera, độ tiện lợi, phù hợp khi cầm nắm, bỏ túi, bảo hành..v.v.. E cám ơn nhiều ạ ^.^!
P/s: e ở TP.HCM, e định mua ở didongviet.vn liệu có ổn ko ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

có tiền mua one X + thì thà mua S3 Hàn còn hơn, ram gấp đôi one X+, chụp ảnh đẹp hơn, pin dai hơn, lại có 2 pin + dock sạc dùng sướng hơn

Nguyễn Thị Hương check gia
Trả lời 10 năm trước

Với tầm tiền này thì mua one x là hợp lý nhất .

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

One X cấu hình ngon, camera cũng khá ổn