Iphone 5 6.1.4 không nhận được cuộc gọi lạ?

Hi các bác :)
Như tiêu đề con ip5 của em đang chạy 6.1.4 bị hiện tượng khi có cuộc gọi từ số di động không có trong danh bạ thì không nghe máy được mặc dù có 3 tuỳ chọn là nghe, từ chối, gọi lại sau. Em chỉ có thể chọn gọi lại sau, sau đó cuộc gọi này đc add vào mục task. Khi thử gọi bằng máy bàn vào thì vẫn nhận được bt. Bác nào biết khắc phục ko ợ.
Thanks các bác nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

mình nghĩ ko phải lỗi đâu bạn ạ vì lúc đó nó có đủ 3 tùy chọn là nghe, ko nghe, gọi lại sau. Mình chọn vào cái gọi lại sau thì call log cuộc gọi đó còn tự add luôn vào task để nhắc nhở gọi lại cuộc gọi nhỡ cơ. Chỉ điên 1 cái là ko nghe máy ngay đc mà phải từ chối và gọi lại, lúc đầu còn tưởng cảm ứng chỗ nút nghe máy bị đơ cơ. Bó tay :D

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử vào cài đặt cuộc gọi xem. :)