Xin nhận xét về Oppo Piano?

Mình đang tìm kiếm smartphone giá rẻ và phát hiện Oppo Piano là một ứng viên tốt. Mình chủ yếu nghe nhạc, chụp ảnh (các chức năng khác không chú trọng lắm). Thấy Oppo được đầu tư kĩ chip âm thanh, không biết máy này như thế nào.

Xin các bạn cho ý kiến đánh giá dùm mình về chất lượng âm thanh, hiển thị, và chất lượng hình ảnh.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang sử dụng oppo piano ! cảm nhận of mình là : máy ổn so với cấu hình và giá tiền ... màn hình đẹp ... nghe gọi rõ... âm thanh hay khi nghe tai phone ...Dirac hd ...chụp ảnh khá tốt ...pin khỏe 1710 ..màn 4҆ inch ...tuy nhiên ...nhược điểm cửa máy là dùng lâu nóng ...thỉnh thoảng hơi đơ do sử dụng chíp AmR ...Tóm lại theo mình tầm 3.5 tr thì oppo piano là ứng cử viên sáng giá

Trần Hoài Phong check gia
Trả lời 9 năm trước

oppo bên cửa hàng mình bán ra ,bao về chất lượng âm thanh .bao đơ máy .

cam kết sự thật ,kog đúng trả máy hoàn tiền

lh mình mình tư vấn nhé sodt 0932013456-0933337330