Chọn Sony Xperia S hay Sony Arco S?

Hai máy này như nhau về hiệu năng, chỉ khác nhau ở phần pin và khả năng chống nước thôi. Bạn nào đang xài cho mình hỏi Xperia S xài có lỗi gì không?

Mình tính mua bên phiên bản Nhật rồi về đây up lên sau, mình nghĩ là được. Cho mình ý kiến nha.

thu
Trả lời 10 năm trước

Kiểu dáng:
- Xperia Ion: thiết kế vỏ nhôm cứng cáp, mang dáng vẻ nam tính
- Xperia S: thiết kế cong, sang trọng mang dáng vẻ của Arc
- Xperia Acro S: thiết kế dùng để chống nước, bụi và va đập
=> tùy gu thẩm mỹ mà chọn

Pin:
- Về quả pin thì cả 3 em đều đáp ứng tốt 1 ngày làm việc, sáng đi tối về sạc là bình thường đối với smartphone.

ROM:
- Về phần này thì Xperia S nhỉnh hơn, sau đó đến Xperia Ion và cuối là Acro S

P/s:
- Nếu bạn nghiêng về vọc vạch thì Xperia S sau đó đến Ion
- Nếu bạn thích giải trí đa phương tiện thì Xperia Ion (Smartdock) đến Xperia S và Acro S
- Nếu bạn thích lạ, độc ... đi bơi, đi mưa, đứng tắm chụp hình abcxyz thì chọn Acro S

*** Về giải trí đa phương tiện thì Ion ăn đứt cả 2 em trên với sự hỗ trợ từ Smartdock và hỗ trợ thẻ nhớ tới 32Gb ... khỏi lăn tăn vụ giải trí phim HD (Giải trí phim HD nên chọn thẻ class 10, đọc ghi tốt ... tiết kiệm thời gian và khỏi sợ phim bị giật) **

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Mình thích Sony Xperia S hơn

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Sony Arco S,mình thì thích con này

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S