Ai bảo S4 xấu hơn Xperia Z?

Đã cầm trên tay 2 em sau một hồi đắn đo lựa chọn S4... được 1 tuần thấy quá hài lòng với sự lựa chọn của mình Picture 001Picture 002Picture 001Picture 001Picture 001Picture 002Picture 003Picture 004Picture 005Picture 002Picture 003Picture 005Picture 004Picture 003Picture 002Picture 001Picture 001Picture 002Picture 003Picture 004Picture 005

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mà nói thật mấy con Xperia này thiết kế cái nút nguồn ở giữa một bên cái máy làm hỏng cả thiết kế. Hôm nọ lên mua hộ ông anh con S3 mini ở Nhật cường có con máy họ trưng bày để xài thử, nhìn chán vãi. Chả biết các bác cảm nhận ra sao chứ mình phải thừa nhận là nút nguồn để ở đó lại còn tròn và to bè bè làm cái máy nhìn xấu

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Mấy bữa em có thread nhờ các bác tư vấn hộ em giữa con Xperia Z với Note 2, nhưng đến nay vẫn chưa rước đc em nào :(, vẫn đang xài Nokia màn trắng đen, lúa đã đủ, nhưng thấy gần ngày GS4 ra mắt nên ráng nhịn. Nay S4 ra rồi, em lại phân vân giữa XZ vớ

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Xperia Zthiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

bạn có con S4 màu xám đẹp quá
S4 đẹp hơn sony Z kiểu dáng. Còn S4 chụp ảnh thua Sony Z về chất lượng ảnh và màu