Cho mình hỏi về cách cài flash và tắt ứng dụng đang chạy trên máy lumia 520?

Chuyện là hôm nay mình mới tậu được 1 em 520 thì tạm thời xuất hiện vấn đề sau nhờ anh em giải đáp giùm cho ;)
- Thứ 1 là mình vào mấy trang web phim như phim.clip.vn thì mình ko xem được phim, thấy web báo là máy thiếu flash mình liền click vào biểu tượng để down về nhưng cũng ko vào được trang để down. Vậy bây giờ mình phải làm sao để xem được phim online vậy các bạn. Có trang web nào xem được ko?
- Thứ 2 là làm sao để tắt ứng dụng đang chạy. Ví dụ như mình vào viber, vào 1 trang web nào đó hay thậm chí là vào mục setting khi mình nhấn nút home thì nó về màn hình chính mà hình như nó ko thoát mấy cái ứng dụng ở trên thì phải. Vậy giờ mình phải làm sao để tắt hết bọn chúng đi?, nếu để vậy thì có tốn pin nhiều ko?. Mình thử tìm mục application để tắt nhưng ko thấy đâu. Vậy bây giờ mình phải làm sao để tắt ứng dụng đang chạy?.
Mong các bạn giúp mình. Mình xin cám ơn ;):)

thu
Trả lời 10 năm trước

Câu 1: không được. WP dung HTML5 nên bạn chỉ có thể xem các video trên một số trang hỗ trợ như YouTube.
Câu 2: Bạn cứ dùng nút back liên tục để thoát. Không bấm vào menu nha.