Hướng dẫn nâng cấp iphone 5 lên IOS 7?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mình vừa thực hiện việc Up lên iOS 7 thành công mà không cần add UDID cũng như không cần tài khoản Dev của Apple. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Update lên FW này:

iPhone 5 (a1428-GMS) iOS 7 Beta 1[Link:iPhone5,1_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]
iPhone 5 (a1429-CDMA) iOS 7 Beta 1[Link:iPhone5,2_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]
iPhone 4S iOS 7 Beta 1[Link:iPhone4,1_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]
iPhone 4 (GSM)iOS 7 Beta 1[Link:iPhone3.1_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]
iPhone 4 (GSM) Rev A iOS 7 Beta 1[Link: iPhone3,2_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]
iPhone 4 (CDMA)iOS 7 Beta 1[Link:iPhone3,3_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]
iPod Touch 5 iOS 7 Beta 1[Link:iPod5,1_7.0_11A4372q_Restore.ipsw]

Link F-share cho ae nào dùng tài khoản VIP ạ: (Cái này của bác @dminhat)
Iphone 5 (5,1)http://www.fshare.vn/file/T3STP3JA6T/
Iphone 4s (4,1)http://www.fshare.vn/file/THBW1LS648/
Iphone 4 (3,1)http://www.fshare.vn/file/PMHP8577QC/
:D

  1. Đầu tiên các bạn nên Back up lại tất cả dữ liệu cá nhân trên thiết bị để còn có đường quay về.
  2. Download iOS 7 beta 1 trên cho các thiết bị tương ứng :DOWNLOAD iOS 7 BETA 1
  3. Thực hiệnRestore lại FWdĩ nhiên là FW cao nhất hiện nay, iPhone 5 là 6.1.4, iPhone 4S và 4 là 6.1.3.
  4. Sau khi Restore, bạn cũng thực hiện việc kích hoạt lại iPhone như bình thường.
  5. Thực hiện update lêniOS 7 betabằng cách mở iTunes nhấnShift+ Check for Update, sau đó trỏ tớiiOS 7 betavừa Download bên trên, quá trình Up tự động diển ra, sau khi kết thúc thiết bị khởi động lại và vào được màn hình luôn không đòi hỏi tài khoản Dev để kích hoạt.

UPDATE Link:Dưới đây toàn link Torrent thôi. Ae cứ click vào là được. Nó tự load file torrent:D

Các thiết bị được hỗ trợ:

  1. iPhone 5
  2. iPhone 4S
  3. iPhone 4
  4. iPod Touch 5

Chú ý:Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng nhé. Hiện nay một số trường hợp các bạn báo lỗi là không vào được màn hình chính. Các bạn nhớ chỉ nhấn "Shift + Update" chứ ko ấn bất kì phím nào khác nha. Đảm bảo vào được luôn:D. Active hơi lâu tí tùy các máy.
Còn ai chưa làm được mang qua nhà e Update cho ạ. Đ/c: 206 Kim Mã - Hà Nội

Hình ảnh review con ip4 cùi của e lên đời iOS 7 nè:D(Nhờ AD cho ảnh hộ e cho nó nhỏ nhỏ để ae dễ nhìn ạ)
Chú ý: Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng nhé. Hiện nay một số trường hợp các bạn báo lỗi là không vào được màn hình chính. Các bạn nhớ chỉ nhấn "Shift + Update" chứ ko ấn bất kì phím nào khác nha. Đảm bảo vào được luôn :D. Active hơi lâu tí tùy các máy.C

Còn muốn về bản 6. thì bạn đưa máy về chế độ DFU để chạy:

DFU mode và RECOVERY mode thực sự rất dễ làm nhưng các đối với newbie đó là 1 khái niệm hoàn toàn mới, hôm nay Pé Boy xin hướng dẫn các newbie thực hiện theo cách dễ nhất
DFU MODE:

DFU mode là 1 mode đưa IP về trạng thái "bất tỉnh" để chúng ta có thể restore lại IP khi các "mode" kia báo lũi :D
Lý thuyết: cực đơn giản

Cắm cable vào IP, nhấn đồng thời HOME+POWER cho đến khi IP tắt, sau khi IP tắt thả POWER ra và vẫn tiếp tục giữ HOME cho đến khi itunes thông báo IP đang ở "recovery mode"