Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Xperia ZU sử dụng bút cảm ứng ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Càng gần đến ngày ra mắt Sony Xperia ZU (ngày 4/7) những thông tin về chiếc smartphone này lại xuất hiện với tần xuất nhiều hơn trên mạng.

Sony Xperia ZU sử dụng bút cảm ứng, Thời trang Hi-tech, Sony Xperia ZU, Xperia ZU, gia Xperia ZU, dien thoai Xperia ZU, dien thoai Sony Xperia ZU, gia Sony Xperia ZU, ra mat Sony Xperia ZU, Xperia Togari, Sony Xperia Togari, ra mat Xperia Tagori, dien thoai, dtdd, bao, Sony, dien thoai Sony,

Sony Xperia ZU dùng bút chì để ghi chú trong hình ảnh mới rò rỉ

Theo thông tin đăng tải trên Gsmarena, chiếc Xperia ZU được xếp vào dạng phablet của Sony với một màn hình khá lớn khoảng 6,44 inch, lớn hơn hẳn so với các thiết bị xếp cùng là Xperia ZR (màn hình 4,55 inch) và Samsung Galaxy S4 (màn hình 5 inch). Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là việc máy tích hợp bút cảm ứng sau khi hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone này sử dụng bút chỉ để ghi chú.

Ảnh chụp màn hình trước đó cho thấy Xperia ZU máy sử dụng giao diện người dùng được thiết kế lại trông khá bắt mắt. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2.2, một bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm.

Ngoài ra, khả năng chống nước, chống bụi trên Xperia ZU cũng được nâng cấp đáng kể so với “tiền bối” Xperia Z. Cụ thể máy sẽ đạt tiêu chuẩn IP58, với khả năng chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong thời gian 30 phút.

Theo kế hoạch, Sony sẽ chính thức trình làng Xperia ZU vào ngày 4/7 tới đây.

Sony Xperia ZU sử dụng bút cảm ứng, Thời trang Hi-tech, Sony Xperia ZU, Xperia ZU, gia Xperia ZU, dien thoai Xperia ZU, dien thoai Sony Xperia ZU, gia Sony Xperia ZU, ra mat Sony Xperia ZU, Xperia Togari, Sony Xperia Togari, ra mat Xperia Tagori, dien thoai, dtdd, bao, Sony, dien thoai Sony,

Thiết bị mới có màn hình vượt trội so với Galaxy S4, và Xperia ZR

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Điểm mạnh - Điểm yếu

Theo các người dùng và các trang công nghệ đánh giá, Sony Xperia Z Ultra có một số điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Ưu điểm:
- Cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh
- Chất lượng hiển thị ảnh tốt
- Thiết kế đẹp, cá tính và sang trọng
- Siêu mỏng, có khả năng chống nước và bụi
- Hỗ trợ sử dụng bút chì, bút kim loại

Điểm yếu:
- Mặt kính dễ bám bẩn
- Camera chất lượng trung bình
- Kén người dùng (thích hợp với những người có tầm vóc cao to)
- Khó bỏ vào túi quần

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Một số tablet có màn hình cảm ứng lớn như các dòng Samsung Galaxy Note thường có bút cảm ứng đi kèm. Tuy nhiên, có thể do thiết kế quá mỏng nên Sony Xperia Z Ultra không kèm theo một cây bút vào trong thân máy. Dù không có bút cảm ứng, nhưng Sony đã thiết kếZ Ultrađểngười dùng có thể sử dụng bất kỳ bút kim loại nào, thậm chí bút chì để thao tác trên màn hình cảm ứng.

Sony Xperia Z Ultra
Sony Xperia Z Ultra hỗ trợ cảm ứng trên các loại bút đầu kim loại và cả đầu bút chì để bạn có thể thao tác với bút ở bất cứ nơi đâu.

Tuy vậy, màn hình máy không có cơ chế cảm ứng lực như một số sản phẩm của Samsung nên bạn không thể ấn mạnh hay nhẹ để vẽ nét thanh haynét đậm được, thay vào đó sẽ có một số lựa chọn trước các kích cỡ nét chữ trong ứng dụng Sketch.

Sony Xperia Z Ultra
Sony Xperia Z Ultra hỗ trợ cảm ứng cho các bút có ngòi kim loại vàcó khả năng nhận dạng chữ viết tay khá tốt. Ảnh: