Có iOS 7 beta 2 rùi mọi người?

Mới check trên iphone 5 thì có bản beta 2 . nặng hơn 300Mb. chưa giám úp vì là máy lock ^^

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mình đã lên cho 2 máy iphone 4, kết quả là 1 máy bị lỗi treo táo khi khởi động lại. Máy còn lại lỗi khi bật asset touch là treo màn hình lock.
Tuy nhiên khi sử dụng thì cảm giác mượt mà hơn hẳn, hiệu ứng ảnh panorama của back ground không còn (chắc apple xóa cho nó đỡlag chăng)
À còn thanh dock thì vẫn đục ngầu tuy nhiên có thay đổi màu theo tông nền background.
Vuốt để nhận cuộc gọi không còn lag như beta 1