8700G chớp đèn đỏ liên tục ???

Chả là thế này , hôm qua em ở dưới nhà coi FILM , phê quá ngủ quên mà chưa sạc pin cho BB , sáng ra chỉ còn có 13% thôi , cắm sạc vô dến lúc đi cafe chỉ được có 97% ( 1h35') , rút ra đi cafe , lúc đi còn coi lại giờ nữa vẫn xài ok , đến lúc ngồi gọi cho thằng ku bạn thì mở máy ra đen ngòm , tưởng gì vẫn mở máy bình thường , * + call '" nó vẫn ngòm đen , hehe , tháo pin ra gắn zô đèn LED nó cứ nháy hoài , khoảng 3s nó nháy 1 lần đèn đỏ ( led). Sau đó mình upROM lại theo cách ** gắn pin thì xài ok , nói chung sau khi upROm xong thì máy ình xài ok rùi , nhưng mình vẫn chưa hiểu tại sao nó lại bị như vậy , bác nào biết giải thích vấn đề này giùm mình cái nha .Thanks !
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Khoảng 90% là lỗi phần cứng (hardware failure), đa số các trường hợp khắc phục được bằng cách up ROM lại như bác và em nó bình thường, số ít còn lại thất bại. Thường với lỗi này, đèn flash sẽ nháy ba cái một, dừng một chút rồi nháy tiếp 3 cái. Em đã từng gặp một trường hợp trên nhiều diễn đàn..đèn LED nháy đền 5 cái một -> bó tay.