Nên mua điện thoại Nokia giá rẻ nào pin “khủng” nhất hiện nay?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Nằm ở phân khúc giá rẻ, không quá 2 triệu đồng/sản phẩm, những chiếc điện thoại Nokia này đáng được người dùng quan tâm bởi nhiều tính năng tiện ích và đặc biệt, pin cực “khủng”.

Nokia X1-00 (580 ngàn đồng)

Chiếc điện thoại có trình phát nhạc MP3, ngõ cắm tai nghe 3,5mm và loa tích hợp lớn. Điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ microSD với dung lượng lên đến 16GB. X1-00 dùng HĐH Series 30, không có trình duyệt web hay các kết nối Internet khác.

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 1

X1-00 còn có những tính năng khác như đèn pin và có đến 5 danh bạ điện thoại riêng, cho phép gia đình bạn hay láng giềng dùng chung một điện thoại. Pin của X1-00 có thời gian chờ đến 61 ngày, và điện thoại có thể dùng nghe nhạc đến tối đa là 38 giờ.

Nokia C1-00 (620 ngàn đồng)

C1-00 là một trong hai chiếc di động hỗ trợ 2 SIM đầu tiên của Nokia. Máy có bộ vỏ bằng nhựa, khá nhẹ và gọn gàng, nhỏ dần về hai đầu. Ngoài tính năng hai SIM với 2 khe cắm ở dưới pin, model này còn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đài FM và một đèn pin phía trên.

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 2

C1-00 có kiểu dáng đơn giản, như nhiều mẫu di động giá rẻ từ Nokia, phía trên là màn hình màu TFT hỗ trợ 65 nghìn màu, rộng 1,8 inch, độ phân giải chỉ 128 x 160 pixel. Pin theo máy dung lượng 1.020 mAh. Nokia cho biết, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 13 giờ, trong khi thời gian chờ là 48 ngày.

Nokia X1-01 (1 triệu đồng)

Nokia X1-01 được thiết kế hướng đến nhóm người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại kèm tính năng nghe nhạc di động. Máy hỗ trợ 2 SIM ở chế độ chờ kép (2 SIM 2 sóng đồng thời), cho phép người dùng tự cá nhân hóa hình đại diện, nhạc chuông cho mỗi thẻ SIM, hỗ trợ tính năng thiết lập thẻ SIM mặc định để thoại hay tin nhắn.

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 3

X1-01 trang bị màn hình, nhạc chuông đa âm, tích hợp máy phát nhạc MP3 với loa ngoài cực lớn và cung cấp 3 phím âm nhạc chuyên dụng trên thân máy. X1-01 hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 16GB (có khả năng thay nóng), trang bị ngõ cắm tai nghe 3,5mm thông dụng. Và quan trọng nhất là pin đi kèm máy BL-5J 1320mhA, Nokia X1-01 cho thời gian thoại lên tới 13,1 giờ, thời gian chờ lên tới 43 ngày, nghe nhạc lên tới 36 giờ.

Nokia Asha 309 (1,89 triệu đồng)

Điện thoại Nokia Asha 309 chạy trên nền S40 với giao diện kiểu mới nhìn giống hệ điều hành Symbian Belle. Ngoài ra "dế" còn được tích hợp sẵn trình duyệt thông minh Nokia Xpress Browser cho tốc độ duyệt web nhanh gấp đôi. Trong máy còn cài đặt sẵn các ứng dụng Facebook và Twitter nằm ngay trên màn hình chính.

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 4

Ngoài ra, Nokia Asha 309 còn được trang bị một loạt tính năng đáng chú ý khác như camera 2 “chấm”, FM Radio với RDS, Bluetooth 3.0 với A2DP, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa 32 GB. Dung lượng pin 1110 mAh cho thời gian chờ 40 ngày.

Nokia 105 (440 ngàn đồng)

Nokia 105 là một trong những sản phẩm giá rẻ mới được tung ra đầu năm 2013 này. Nhắm đến người dùng bình dân, Nokia 105 được thiết kế khá chắc chắn, bền, dễ dàng và thuận tiện sử dụng với bàn phím rộng và nút có kích thước lớn. Với Nokia 105 bạn có thể yên tâm với thời gian thoại lên tới 12.5 giờ với dung lượng pin là 800 mAh. Và để máy chờ tới 35 ngày.

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 5

Sản phẩm có tính năng báo thức, đèn pin gắn sẵn để quan sát trong bóng tối. Hơn nữa Nokia 105 cũng có radio FM nên bạn chỉ còn thiếu một bộ tai nghe để sẵn sàng thưởng thức âm nhạc. Nokia 105 còn được tải sẵn game vui thú vị, bao gồm cả Sudoku và Cricket Cup. Đầu tháng 6 này, Nokia 105 đã ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, với mức giá khoảng 440.000 đồng.

Nokia 101 (700 ngàn đồng)

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 6

Nokia 101 được trang bị màn hình hiển thị 1,8-inch độ phân giải 128×160 pixels, khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng tới 16GB, nghe nhạc MP3, FM, giắc cắm tai nghe 3.5mm. Máy sử dụng pin 800mAh cho phép thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ, 25 ngày ở chế độ chờ và 26 giờ nghe nhạc với tai nghe ở mức âm lượng 50%.

Nokia Asha 501

Chú “dế” này chưa có mặt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên, nó được nhận định là dòng điện thoại khiến người dùng không nên bỏ qua. Asha 501 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3-inch, màn hình của máy là loại màn hình cảm ứng TFT, độ phân giải 240 x 320 pixels, vừa đủ để bạn đọc tin tức, xem ảnh, video.

7 dế" Nokia giá rẻ pin khủng nhất hiện nay 7

Nokia Asha 501 hỗ trợ tất cả các phần mềm mạng xã hội như Facebook, Twitter, eBuddy, WeChat... và nhiều hơn nữa. Nokia Maps cũng được tích hợp trong máy. Đặc biệt, chiếc ddienej thoại này được trang bị một thỏi pin dung lượng 1.200mAh nhờ vậy mà máy có thể duy trì 17 tiếng đàm thoại liên tục. Thời gian chờ của máy lên đến 26 ngày.

Theo

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

1100i đi bạn

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

1208 đi

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia 101 ,Nokia X1-00 ,C1-00 , 1280