BlackBerry Z10 bị lỗi thực hiện cuộc gọi quá chậm- Xin giúp đở?

Lần đầu dùng BB , thật xui xẻo nhầm máy bị lỗi, thực hiện cuộc gọi quá chậm. Gọi từ contact hay call history đều vậy, cứ y như mở một app nặng

Máy tôi nhà mạng T Mobile của Mỹ , do người quen mang về, mua code bên đó unlock, chỉ mới tải về vài ứng dụng . Phiên bản hiện tại là 10.0.10.85, không update được , lúc nào cũng " you have the latest software " nản

Mấy bác ở đây ai rãnh giúp dùm . Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác không update được là do máy đang ở Việt Nam không cắm SIM của T-Mobile. Có một số cách khác nhau để update bác có thể tìm thêm hướng dẫn ngay trong Forum này. Nhưng theo tôi cách hay nhất là bác tải bản Leaked OS mới về rồi chạy file đó trên PC để có được bản OS mới nhất. Có thể yên tâm về các bản Leaked OS này.