Nên chọn iphone 4 32gb hay nokia lumia 720?

tình hình là e đang thắc mắc giữa 2 con này các bác có thể chỉ rõ dùm e nhược điểm và ưu điểm của mỗi máy và khuyên e nen mua con nào... cám ơn.... nhu cầu của e là đủ thứ nói chung thik vọc, nghe nhạc chụp hình lên mạng đọc truyện báo coi phim chơi game

thu
Trả lời 10 năm trước

Trong 1 trong 2 con trên thích vọc thì lấy ip nhé, con 720 mang về chả vọc được là mấy :D Nghe nhạc thì ip4 hơn, chụp hình thì 720 hơn, con ip4 chụp hình hơi còi, game với phim thì lấy em ip4. Nhìn chung là với nhu cầu như vậy nên chơi ip4 :D Giờ kiếm ip4 hàng chất hơi khó :D Bắt đầu bị dựng nhiều :D
Tầm này có thể tìm S3 - không biết có được không, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn muốn :D

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Mình là mình chọn lumia

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

IP4 dùng hơn hẳn bạn ạ.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

theo mình bạn nên dùng ip