LG Optimus G hay Galaxy SIII?

Mình đang phân vân giữa 2 em này. Ai đã từng dùng qua cho mình ý kiến nhé. Nhu cầu về điện thoại của mình là chơi game nhiều, vọc ứng dụng, nghe nhạc.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu cho mình chọn S3 Hàn và LG optimus G thì mình chọn S3 Hàn vì cấu hình ngang nhau, S3 pin rời, thay pin dự phòng đc, mà S3 chụp ảnh đẹp hơn Optimus G

Tuananh Ho
Trả lời 10 năm trước

cau hinh sao ngang nhau duoc s3 ram co 1 g con e973 ram 2g. neu noi ve cau hinh thi no ngang voi s4 moi dung do ban

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Optimus G cũng vậy , giá rẻ cấu hình thuộc hạng top , kiểu dáng đẹp nên thu hút nhiều người dùng sớm muộn cũng có cộng đồng người Việt dùng G đông đảo như Lte2 bây giờ

Bùi Gia Trung
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus G trải nghiệm cùng nó đi,phê đấy

 Long
Trả lời 8 năm trước

Galaxy SIII