Nên mua Xperia S xách tay hay Nokia lumia 720

xin chào các bạn đang dùng Xs ,mình đang bòn tiền mua Xs nhưng sắp tới (dự kiến là cuối tháng 4/2013) Nokia ra sản phẩm nokia lumia 720. http://www.tinhte.vn/threads/tren-t...-gia-tot-cap-nhat-thong-tin-cau-hinh.1914428/

Giá Xs xách tay mới 100% và Nokia 720 là ngang nhau.
Mình đang phân vân giữa 2 em này , mong bạn nào có kinh nghiệm dùng điện thoại tư vấn cho mình với ! cảm ơn các bạn nhiều !

thu
Trả lời 11 năm trước

1 vé cho XS.Hàng Nokia chỉ dùng bình thường được thôi bác,Cái màn hình với chụp ảnh nó k hơn được XS đâu.:D

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

mình ko thích dùng window phone, nên chọn sony

Thanh
Trả lời 8 năm trước

lumia đẹp mà màn hình nhìn long lanh

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

mình thich sony.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Lumia 720 tốt hơn bạn ạ, ông anh mình dùng 3 năm rồi mà vẫn chưa hỏng

Thanh
Trả lời 8 năm trước

mua lumia đi bạn

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Em vote lumia, em dùng rồi, mê lắm. :D

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mua Xperia S cho dễ dùng bạn nhé

Xperia S rời xa thiết kế "đỏm dáng" của Xperia Arc hay Arc S. Máy trở nên vuông vắn hơn, chắc chắn, đầy đặn và không còn mang ảnh hưởng của thế hệ Xperia trước. Không chỉ vậy, điểm khá lạ trong cách Sony thiết kế sản phẩm là tuy cùng một mẫu, cùng một dáng vẻ nhưng màu trắng hay hồng luôn phù hợp với nữ, trong khi nam giới cầm bản màu đen cũng không kém phần sang trọng.

Mặt trước của máy phẳng và rộng rãi với màn hình 4,3 inch, với điểm nhấn là dải nhựa trong suốt phần cuối thân máy. Phía trên cùng của màn hình là tên thương hiệu Sony in khá lớn, với phông chữ khác với chữ Sony Ericsson trước đây. Ngay dưới là loa dành cho việc đàm thoại, thiết kế khá dài. Lùi sang phía bên phải là camera trước 1,3MP, có khả năng quay phim HD 720p. Ở phía đối diện là hai cảm biến ánh sáng và khoảng cách, cùng với đó là một đèn LED nhỏ, có chức năng báo hoạt động như tin nhắn, cuộc gọi, pin hay đang tải ứng dụng,...