Nên mua lại Galaxy Note 2 hay không ?

Chẳng qua là em mới bị móc túi mất con Note 2 khi đi chùa. Bây giờ muốn mua lại không biết nên mua lại note 2 hay chờ S4 hay là HTC One vậy ?? em nghe nói Lumina 920 cũng ngon lắm. Các bác cho em ý kiến nhé. Tks các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn có khả năng thì s4 nhé. s4 thì quá tuyệt vời rồi ko còn gì bằng. còn nếu bạn muốn sài lại note2 thì vẫn ok. tùy theo khả năng tài chính của bạn thôi. note2 thì mình ko cần phải nói nữa nhé. ai sài rồi thì biết. note2 tuyệt vời

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Bạn xem đánh giá tại đây nè

http://techphone.vn/dien-thoai/samsung/samsung-galaxy-note-ii.dg.aspx

 Anh
Trả lời 9 năm trước

có tiền thì mua máy mới mà dùng bạn ah, mua máy cũ phải mua của ngừoi quen, chứ ra ngoài mua chả biế đâu mà lần

Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua hẳn dòng S đời mới nhất chứ mấy cái dòng Note xong lại đời cũ thì không nên mua

Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước

Note 2 dùng cũng ok đấy bạn ạ, nhưng thời điểm hiện tại đã có note 4 rồi, bạn mua note 4 sẽ tốt hơn đấy

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Sony thẳng tiến bạn ơi Cấu hình hơn hẳn! chống nước! Thua bút mà bạn lại ko cần! Hãy nhớ 1 máy 2012 và 1 máy 2013 nhá!