Sạc dự phòng nào cho 920 là tốt?

mong các bac tư vấn giúp em.
mang máy đi du lịch dùng GPS tìm đường tốn pin lắm ..hichic

thu
Trả lời 11 năm trước

Dc16 không thể sạc đầy cho lumia920 đâu, các cục sạc dự phòng khác có dung lượng 2000~2200mA cũng vậy. Mính đã test và hỏi ý kiến nhiều người dùng khác rồi, nếu bạn chủ thớt có nhu cầu sạc đầy thì nên mua loại có dung lượng cao, còn nếu hay dùng để chữa cháy thôi thì Dc16 cho yên tâm

Trần Xuân Trình
Trả lời 10 năm trước

Em nghĩ sạc pin dự phòng SSK là ok nhất , thiết kế nhỏ gọn, đẹp

Dung lượng thực 100%

bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

tham khảo http://antien.vn

Trả lời 10 năm trước

Với tính tiện dụng có thể mang theo người mọi lúc mọi nơi, cho phép cung cấp nguồn điện tức thời cho smartphone, tablet và thậm chí là cả laptop, netbook nênpin sạc dự phòng đang ngày càng phát triển tại thị trường trong nước.

Nếu như tại thời điểm cách đây khoảng 1 năm, thị trường chỉ có6 - 7 thương hiệu thì nay đã xuất hiện tới ngót 15 loại khác nhau như Mili Power, Yoobao, Pisen, Elecom rồi Cager, Huyndai, Pineng, Hame… cùng hàng loạt sản phẩm khác không có tên tuổi (thường được giới kinh doanh gọi là sản phẩm “No name” - PV) hay loại xuất hiện với cái tên chỉ đơn giản là những ký hiệu dạng như KB, GG, W66… xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, dung lượng từ 1.200 mAh- 18.000 mAh.

Hàng giả chất lượng kém, dung lượng lớn bây giờ nhiều vô kể nên khi mua Bạn phải chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, đặc biệt là nhà phân phối, chính sách và thời gian bảo hành. Còn về chất lượng pin sạc dự phòng, hãng pin Mili power - Mỹ được thị trường đánh giá có chất lượng tốt nhất, được phân phối độc quyền tại Việt nam bởi nhà phân phối Công ty Cổ phần Công nghệ Thắng Lợi (techcity.vn)

Sản phẩm pin mili power được bán lẻ ở nhiều nơi, nhiều mức giá khác nhau. Giá tại nhà phân phối techcity.vn là giá không phải để bán, giá trị thực của sản phẩm là giá của các nhà bán lẻ.

Mình xin giới thiệu sản phẩm pin sạc dự phòng mili power: GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm MiLi-power sử dụng công nghệ của Apple MiLi-power, một thương hiệu của Hali-Power, được Apple chỉ định và cấp phép sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo trong việc phát triển các giải pháp cho thiết bị sạc không dây di động.Hali-Power được Apple chứng nhận là nhà máy sản xuất và cung cấp phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm của Mili có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp và tiện dụng. Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng Mili-power gồm MiLi Power Spring 4 (HI-C23); MiLi Power Skin (HI-C20); MiLi Power Crystal (HB-A10); MiLi Universal Charger (HC-U20); MiLi Power Magic(HC-W80).
-MiLi Power Angel (HI-A10) - 1200mAh:300.000đ
[​IMG]
-MiLi Power Angel 2 (HI-A25) cho IPhone5 -2200mAh:780.000đ
[​IMG]

-MiLi Power Cooper (HI-D30) -3000mAh:460.000đ
[​IMG]

-MiLi Power Pack4 (HI-C11) for iPhone4 -3000mAh:900.000đ
[​IMG]

-MiLi Power Spring 4 (HI-C23) for iPhone4 -2000mAh:850.000đ
[​IMG]
-MiLi Power Spring 5 2200 MAh (HI-C25)- Pin Sạc ốp lưng cho iPhone 5:900.000đ
[​IMG]
-MiLi Power Star (HB-M60) -2000mAh:450.000đ
[​IMG]
-Mili Power Crystal II (HB-S05) -5000 mAh:1.020.000đ
[​IMG]
- Mili Power Crystal III (HB-S07) -7000mAh:1.250.000đ
[​IMG]
-Mili Power Crystal IV (HB-S12) -12000mAh:1.560.000đ
[​IMG]
-Mili Power Crystal Plus(HB-A10-2) -2600mAh:600.000đ
[​IMG]
-Mili Power Nova I (HB-T05) -5000mAh:1.350.000đ
[​IMG]
-Mili Power Nova II (HB-T05) -10.000 mAh:1.700.000đ
[​IMG]
-Mili Power Prince Plus (HB-C50-2)6000mAh:1.050.000đ (Hot)
[​IMG]
-Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) -10.500mAh:1.350.000đ
[​IMG]
-Mili Power Shine (HB-F40) -4000mAh:750.000đ
[​IMG]
-Mili Power Smart Dual (HC-C10) -Xạc đa năng trên ô tô:350.000đ
[​IMG]
Sạc AC cổng USB cho iPad/iPhone/iPod - Mili Pocketpal (HC- A30)-190.000 đ
[​IMG]

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Mua DC 16 đi bạn, xài loại khác khi sạc vào không biết có tốt cho pin trong máy mình không. Với DC 16 bạn sạc vào cũng được khoảng 85% pin. Còn vụ chai pin thì bạn khỏi lo, muốn sạc lúc nào cũng được và không đầy cũng được, chú ý: pin có thể chai khi máy bị nóng. Mình mua từ tháng 12 năm ngoaí ở Mai Nguyen với giá 590.000đ. Cạch Mai Nguyen luôn, hỏi thong số kỹ thuật thì nhân viên ko biết gì, vậy mà bán mắc bà cố. Tuy nhiên với bản update hôm qua thì mình thấy máy ngụi ngắt ah.

Soiden641 Đặng