Các bác cho e hỏi về con IP4 hàng Nhật?

E có con IP4 hàng Nhật, đang dùng sim Vinaphone nghe gọi tốt các mạng, kiểu máy MC603J/A, IMEI: 012423001989631, BB 04.12.05
E nghe nói máy Nhật là máy lock nhưng sao máy e vẫn dùng được sim vinaphone, vào itunes vẫn update lên 6.1.2 bình thường mà ko báo lock.
Vậy các bác cho e hỏi máy e là máy lock hay máy world? Vì e nghe nói máy Nhật ko thể unlock đc nên e vẫn đang thắc mắc điều này.
Cảm ơn các bác !

Nguyễn Minh Tâm
Trả lời 11 năm trước

máy bác lên 6.1.2 mà gắn sim vinaphone gọi phè phè à..vậy máy bác có khả năng máy world rồi. hình như em vẫn nghe nói máy của nhật vẫn unlock được, mạng nó làSoftbank Japan iPhone 4/4s (8GB/16GB iPhone only).

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.