Giúp mình khắc phục lỗi treo táo sau khi restore, cách đơn giản thôi nha?

Hix, mới cầm iphone về restore là bị liền, nản. Lâu quá không dùng iphone nên không rành nên mình cần các bác giúp đỡ. Cách nào dễ làm thôi nhé :(

tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Tùy cái có đơn giản được hay không nữa bạn ah ;) ít nhiều cũng cần phải có thông tin thì mới nắm được tình hình, vì vô vàn lỗi có thể gây treo táo.
- Bạn restore máy gì, lock hay quốc tế, iphone đời nào và bạn restore FW gốc hay custom, và restore FW bản nào. Và cuối cùng là bạn restore theo trình tự thế nào mà bị như vậy hả bạn?

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.