Nên đợi Lumia 720 new or mua Lumia 820 used?

Xin mạng phép hỏi ý kiến các pro, mình chỉ có 8 củ, định hỏi nên đợi 720 hay mua lại 820 đã qua sữ dụng, mình thích cấu hình của 820 hơn, nhưng chỉ mua đc used. Lumia 720 thì bề ngoài đẹp nhưng cấu hình so với 820 thì yếu, Các bác tư vấn giùm em

thu
Trả lời 10 năm trước

tiền nào của nấy hết, thêm 2tr nữa thì mua 820 miễn chê đừng mua cũ vì chỉ những con có vấn đề người ta mới bán lại. Xem quảng cáo thì con nào chả ngon và đẹp, những lumia mới ra như 720 hay 520 thì hãng phải tâng những khía cạnh độc đáo thì mới thu hút dc khách hàng và những người đang phân vân như bạn chứ mà 720 giá cũng khoảng 7.5tr->7.8tr khó có giá 7tr đâu..hehe