Cách gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại di động?

Muốn gưi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại di động (trường hợp điện thoại di động không kết nối được internet). ví dụ gưi đến số điện thoai thì ta phải làm bằng cách nào? ai biết chỉ cho mình với. xin cảm ơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi nếu bạn muốn gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại di động thì đơn giản lắm, nếu máy tính kết nối internet thì có những cách sau nè

- Gửi tin nhắn đến số di động qua Yahoo chat, đến luôn và ngay ^^

- Gửi tin nhắn miễn phí đến các số đt khác qua website mạng bạn dùng, ví dụ mình dùng vinaphone thì vào website vinaphone đăng nhập sẽ gửi được 10 tin nhắn miễn phí/ngày đó. Giờ thì mình ít vào nên không nhớ là còn được 10 tin nữa hay không ^^

Đây đều là tin nhắn bình thường nên điện thoại dù không kết nối internet vẫn nhận như nhận sms thông thường nhé. cute_smiley6.gif