Bác nào đang dùng lumia 520 cho em tí ý kiến?

em đang dùng con arc S , nhưng em thích cái giao diện và độ mượt của WP8 nên đang định mua con lumia 520 , thím nào xài rồi cho em hỏi vài thứ :
- Camera của nó chụp hình đẹp không ?
- Ứng dụng của nó có đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản như : bản đồ , facebook , office, đọc sách và 1 ít game chơi giải sầu
- Cái icon của tile có thể tùy biến được không ạ ?

Ngoài ra em xin hỏi là có nên đổi Arc S để dùng Lumia 520 không ?
Có máy WP8 nào khác giá hợp lí mà có thêm nhiều tính năng lumia 520 thiếu không? ( em có khoảng 8 củ trở lại)

thu
Trả lời 11 năm trước

Bữa trước đi mua cùng gấu nên cũng vọc vạch dc xíu:

- Camera theo mình nghĩ cũng gọi là tốt nếu biết cách chụp

- Ứng dụng theo mình thì là đầy đủ với văn phòng và công việc, game thì mình ko quan tâm lắm

- Icon tùy biến là sao mình ko hiểu

- Gấu mình xài thì dc khoảng 1n, chơi game chém trái cây, nhắn tin cũng khoảng 20-30 tin 1 ngày + viber + whatsapp

- Bạn có ArcS thì ko nên đổi vì nghĩ ra nếu với những nhu cầu như trên của bạn thì ArcS cũng dư rồi nhất là khoản camera. Còn nếu muốn đổi dt Win8 tầm 8tr thì bạn có thể nghía wa Lumia 720.

p/s: với tầm giá dưới 4tr mà chính hãng thì 520 là best p/p

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

mình đang dùng cả 2 con xperia T với nokia 520,theo mình bạn để arc S mà dùng