Nên mua BlackBerry 9105 Pearl 3G ko mọi người ?

Mình có dự định mua con BlackBerry 9105 Pearl 3G nhưng ko biết con này ngon ko nên muốn họi mọi người về kinh nghiệm xài cái này

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo nhân định của mình thì chú 9105 này khá mượt với OS 6 , thiết kế nhỏ gọn ,âm thanh khá tốt, tuy nhiên , chỉ nữa qwerty làm cho nó chưa đúng chất BlackBerry ( đặc biệt là không đánh telex đc, và mất đi 1/2 các phím tắt- điểm mạnh của BB ),nhưng mình nghĩ cũng cần có vài em BB nhỏ gon để dành cho các chị em phụ nữ chứ , còn đàn ông thì sử dụng vẫn Ok , quan trong là mình biết , hiểu và iu em bb đó như thế nào thui .Thân
Ý kiến riêng mình : Không nên mua , đầu tư cho 1 em 9870 hay 9700 thì tốt hơn .