Tin nhắn trên Lumia 620 không hiện tên người gởi tin nhắn mà chỉ hiện số điện thoại?

Các bác cho mình hỏi, mình đã lưu tên và số điện thoại vào danh bạ rùi nhưng khi người khác nhắn tin tới thì trong " Nhắn Tin" nó chỉ hiện số điện thoại mà ko hiện tên. Có bác nào biết hướng dẫn mình làm cho nó hiện tên người gửi trong tin nhắn. Thanks nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước
Theo mình biết thì có thể cùng một số điện thoại mà bạn đã lưu với 2 tên khác nhau mà bạn không biết nên khi nhận tin nhắn thì máy không hiểu nên không hiển thị tên. Lúc trước máy mình có cuộc gọi đến cũng không hiển thị tên. Kiếm trong danh bạ xóa bớt 1 tên là ok
Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

bạn tháo sim ra copy danh bạ từ sim vào máy khác xong xóa danh bạ lưu trong máy đi và copy lại danh bạ sao lưu từ máy khác sang xem ntn