Không vào được intenet qua wifi trên Lumia 520?

Mình mới mua con lumia 520 cũng đc 4 ngày rồi nhưng mà 2 ngày gần đây xảy ra tình trạng dùng mạng 3g vào được ie, weather, store..mà khi dùng wifi thì không load được. Mình cũng đã thử ở 1 vài chỗ thì vẫn vậy, nhưng dùng wifi qua 1 con android phát thì lại được. Lúc mới mua về dùng wifi rất tốt mà sao lại vậy nhỉ? Mình đã reset máy rồi, mà tình trạng vẫn vậy :popo57: Ko biết có phải mang bảo hành ko nữa ? :popo02:
thu
Trả lời 11 năm trước

corfim là Do wife nhé, em cũng đã bị, thử vào wifi khác thì thôi xem film online tẹt bô luôn ạ, sóng cảu 520 tốt lắm, theo cảm nhận của em là thế

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Bảo hành, đi bạn, có khi dc đổi máy mới