Xin bài đánh giá về pin của lumia 520?

ai đã mua và sử dụng rồi cho m xin bài đánh giá về thời lượng sử dụng pin và độ nóng máy của e này.
nếu bật 3g liên tục cả ngày....để chế độ online mạng xã hội..nhưng thỉnh thoảng mới vào check email, fb...
nghe gọi khoảng 5 cuộc..sms tầm 20 cái

thu
Trả lời 11 năm trước

bản thân mình ví dụ. Sạc đt qua đêm. Sáng 7h rút sac. Chơi gane 1h30, gọi 6-7 cuoc, moi cuoc 1-2p, gọi 3-4cuoc, moi cuoc 30s. Luot web 1h30 bang 3g Sms 10 tin. Chat fb 30tin bang 3g. Chiêu 5h ve con 20%. Tat 3g, bat wif. Cu de may day, goi 2-3cuoc, moi cuoc 1p. Chat fb 3-4 tin. Den 9h may bao con 10%, cam sac...
Cá nhân đánh giá là tạm ổn, con bạn đánh giá theo tiêu chí pro thi chắc pin 2000 chắc chỉ tạm đc @@

thu
Trả lời 10 năm trước

mình thấy 520 về ứng dụng và tất cả đều ok, chỉ riêng pin là quá tệ dùng nhanh hết lắm phải xạc hoài ah, rồi máy khi chơi game thì nóng lắm vấn đề này có thể bỏ qua vì mình thấy máy nào cũng thế, 1 cái nữa là camera chụp hình tối bỏ xừ thế mà nói là lấy nét tự động. nói chung lại là chỉ ok 60% thôi. nếu ai khó tính muốn máy hoàn hảo hơn thi ko nên dùng 520

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Trang công nghệ GsmArena đã tiến hành kiểm chứng thời lượng pin của Lumia 520 và kết luận máy có thể hoạt động tới 49 giờ trước khi cần sạc lại pin (tần suất sử dụng là một giờ đàm thoại, một giờ duyệt web và một giờ phát video mỗi ngày). Trong đó, Lumia 520 có thể đàm thoại liên tục trong 13 giờ 33 phút, gần bằng HTC One (13 giờ 38 phút).

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

Pin yếu lắm, ngày nào cũng sạc nếu vào mạng

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

Pin không được lâu

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

pin khá yếu

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

Pin của máy nếu chỉ nghe gọi binh thường thì cũng được lâu phết, còn nếu vào mạng chơi game thì nhanh nóng