Cần tư vấn mua thẻ nhớ và dung lượng ở Lumia 520?

Em đang định mua thẻ nhớ cho con lumia 520, nhưng không biết nên mua dung lượng bao nhiêu, vì không biết với cấu hình của máy, nên cho máy tải dung lượng khoảng bao nhiêu thì bền và không lag, tuổi thọ máy cao hơn

thu
Trả lời 11 năm trước
Sandisk or Kingston chất lượng ko phải bàn, nhưng như mình nói lưu ý ở trên hàng giả bây giờ nhìu lắm chưa chắc mấy trung tâm lớn là bán hàng thật, nếu nhu cầu như nhạc + hình + game ko cao thì 16G tương đối dư thêm tiền đập vào con Class 10 chất khỏi nói.
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

bạn mua thẻ nhớ 32g đi , mình đang xài nè cũng ổn lắm, cứ cắm cáp vô là chép phim thôi,