Giá 3tr đó mình nên mua Lumia 520 hay 620 vậy?

Tình hình là em có thằn bạn có con 620 vừa xài 2 thàng nó bảo là bán lại 3tr đồng!
Giá 3tr đó mình nên mua 520 hay 620 vậy?? Các bác cho em ý kiến đi!!!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Con 520 đúg là vuôg vứt nam tính thật, nhưg mình thấy có jì đó hơi thô trog thiết kế của nó nhất là viền máy :oops: . Chưa kể mặt sau lại vát mỏg mình thấy ko hợp lắm vs cách thiết kế này :confused: . Cảm nhận cá nhân thôi các bác đừg đá o_O

Còn về cái flash, đúg là ko chụp hình đêm thì cũg chả cần mấy nhưg ngoài ra nó còn có thể làm đèn pin và thực sự nó làm rất tốt. Sẽ có lúc các bác fải xài tới và sẽ thấy sự cần thiết của nó ;)

Chủ thớt nếu đã kết 520 cũg như ko wan tâm tới nhữg thíu sót của e nó như mình và các bác trên vừa nêu thì e nó chính là lựa chọn số 1 trog thời điểm này đấy :D

công huỳnh
Trả lời 10 năm trước
May 620 cu ma ja 3t thj hoi mat, gja 2t5 nen xem xet mua đc, con neu p thjx 520 thj mh ko co điem j che đc tru kaj la game ui chan that, con neu p la cgaj nen mua kaj diu dag ko manh me nhu lumia.
BOy Miền TrUng
Trả lời 10 năm trước
theo mik tkj nen mua lumia nhung lumia 520 jo con 3.ruoi
van nguyen
Trả lời 10 năm trước

620 đi bạn,vừa nhanh vừa mạnh hơn 520

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Lumia 620 có màn hình nhỏ hơn đôi chút, thiết kế cũng kém nam tính hơn so với "đàn em" 520.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

e thấy 620 cũng như 520. mà 520 màn hình vuông + cảm ứng nhạy hon 620 :(