Điện thoại sky a830 camera có tốt ko?

em đang muốn mua con sky a830 mà đọc thông số thấy thích quá, nhất là camera. nhưng em thấy nhiều bác kêu camera của sky ảo lắm, zoom ra là vỡ hình ngay. không biết con sky a830 có thế ko? các bác tư vấn hộ em với

thu
Trả lời 11 năm trước
nếu bạn coi trọng camera thì đừng mua a830, chụp siêu xấu.

mình dùng con a850 vega r3 mà chụp cũng chưa ưng ý lắm, nhưng down app HDR+ về chụp thì cũng tạm vừa lòng

Túm lại Nếu chụp bằng phần mềm camera mặc định của máy thì quên hẳn sky đi nhé, dòng gì cũng xấu. Thay vào đó, bạn nên mua iphone hoặc sony. hoặc sắm hẳn 1 em compact, khi nào đi đâu thì mang theo

Nguyễn Cao Long check gia
Trả lời 10 năm trước

Chụp hình 8MP. Nhưng chỉ chụp đẹp và nét khi điều kiện chụp tốt như:

Đủ ánh sáng

Hình chụp tĩnh

v.v....

Thân