HTC Sensation XL có nên hay ko?

mình có 1 đứa bạn có con HTC Sensation XL này. Mình dùng thử thấy khá mượt mà, ổn định. Mình cũng đã định mua 1 con về dùng. Nhưng hôm rồi thằng bạn nó đánh rơi, dù nhẹ nhưng đã bị hỏng màn hình và hỏng main @@ nghe nó bảo sửa đắt lắm, main cũng phải 5 triệu, nó chán chả thèm sửa nữa. Vì thế mình cũng phân vân ko biết có nên mua ko nữa? Ai dùng máy này rồi có thể tư vấn cho mình được ko?

ha
Trả lời 11 năm trước

nếu là những nhu cầu giải trí cơ bản thì e này đáp ứng khá tốt tuy nhiên chơi game nặng hay xem phim hd sẽ khá là giật (e này chỉ quay và cũng chỉ xem đc phim 720p thôi chứ k chiến đc 1080p)
pin của htc sen XL k đc tốt lắm....màn hình lớn + giao diện sense nhiều ứng dụng chạy nền nên pin của e nó rút khá nhanh...nếu dùng tiết kiệm thì cũng đc 1 ngày
nếu bạn định bỏ ra hơn 9t để cưới e này thì k nên,bạn có thể chọn galaxy nexus,xperia S hay thậm chí thêm một chút xúc galaxy s3 2nd cũng rát tốt