Phân biệt Z10 bản Quốc tế và Lock thế nào?

Cho em hỏi ngu tí, làm sao phân biệt Z10 bản quốc tế và lock/contract ?

thu
Trả lời 11 năm trước
Có một cách đây, với điều kiện máy chưa update lên bản OS mới nhất:

- Nếu máy có thể update OS tự động khi cắm SIM nhà mạng VN thì chắc chắn đó là bản quốc tế.
- Nếu máy chỉ có thể cập nhật khi cắm SIM nhà mạng quốc tế đã phân phối Z10 thì chắc chắn đó là bản khoá mạng
1 mà thôi
Trả lời 6 năm trước

co kha nhieu cach hien nay nhe bạn neu dung sim ghep la bik roi dung khong

g

kim lien show hang