Khó khăn khi lựa chọn LG Optmus G và Sony xperia S?

Em có thằng bạn, nó định để lại cho con Sony xperia S giá 6tr mua ở hnam (hàng xách tay), mới dùng được 6 tháng. Nó dùng củng kỉ, ko trầy trụa gì hết

Mà tiền thì em củng vừa đủ 6tr, em định lấy con này luôn.

Nhưng thằng bạn ở chung nhà nó mới mua con LG Optmus G hàng xách tay giá 8tr8 100% fullbox, em thấy nó mướt quá các thím ạ

Nó bảo mua con LG Optmus G đi, nó cho mượn 2tr8, khi nào có thì trả. Con xperia S ko bằng con này đâu

em ngu quá, ko biết làm sao. Thích con G vì cấu hình nó vip quá, theo các bác thấy có đáng khi em vay thêm 2tr8 để mua con G ko ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

^ con G đang đồng tiêng bát gạo nhé. Muốn có cảm giác cầm ip4/4s trên android thì chỉ có G thôi
Màn đẹp, cấu hình cao, rom stock vô đối, pin khá, nghe nhạc chụp ảnh trên mức trung bình.
Conf tai quadbeat của con G cũng thuộc dạng vô cmn đối trong các tai nghe stock theo máy nhé. Chấp các thể loại urbeat, tai sony,senheiser của take ....

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

mua G đi bác, em cũng test thử XS và G rồi, nói chung G rất tuyệt trong tầm giá đấy. Nếu thua thì em nghĩ chỉ thua cái camera thôi

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

VoteLG Optmus G

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony xperia S

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

LG Optmus G

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

, em cũng test thử XS và G rồi, nói chung G rất tuyệt trong tầm giá đấy. Nếu thua thì em nghĩ chỉ thua cái camera thôi

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

có ban