Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Smartphone mới nhất của Samsung được trang bị một số tính năng độc đáo như điều hướng trên màn hình bằng mắt, vẫy tay để điều khiển, chia sẻ nhanh nội dung qua kết nối không dây.

    1-jpg-1363311356-1363311481_500x0.jpg
    Một trong những tính năng được chú ý trên Galaxy S4 là ứng dụng theo dõi sức khoẻ S-Hewalth. Theo dự kiến, Samsung sẽ chuẩn bị tung ra một mẫu phụ kiện có thể hoạt động như máy đo bước chân, kết nối được với S4 thông qua kết nối Bluetooth để hoạt động với S-Health.
    4-jpg-1363311356-1363311483_500x0.jpg
    Tính năng Smart Screen trên Galaxy S4 giúp người dùng điều khiển thiết bị với các chuyển động của mắt.
    5-jpg-1363311356-1363311483_500x0.jpg
    Trong khi đó, Smart Stay có khả năng nhận diện xem người dùng có đang nhìn vào thiết bị không để giữ cho màn hình sáng.
    6-jpg-1363311356-1363311483_500x0.jpg
    Một tính năng khác là Smart Scroll, điều hướng lên xuống trên màn hình chỉ cần dùng mắt.
    7-jpg-1363311356-1363311484_500x0.jpg
    Group Play có khả năng chia sẻ các dữ liệu như văn bản, nhạc, ảnh giữa các máy Galaxy S4 với nhau thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G.
    8-jpg-1363311356-1363311484_500x0.jpg
    Nếu muốn xem trước ảnh hoặc video trong thư viện, nhờ tính năng AirView, người dùng chỉ cần lướt tay qua các nội dung đó.
    9-jpg-1363311356-1363311484_500x0.jpg
    Bên cạnh đó, AirView còn cho phép tua video bằng cách lướt tay trên màn hình mà không cần phải chạm vào nút điều khiển hay thanh hiển thị thời gian.
    10-jpg-1363311356-1363311484_500x0.jpg
    Giống HTC One, Galaxy S4 có khả năng phát các nội dung lên TV hoặc rạp hát tại gia với phần mềm WatchOn.
    11-jpg-1363311356-1363311484_500x0.jpg
    Với Air Gestures, người dùng có thể "vẫy tay" để thao tác với thiết bị chứ không cần chạm vào màn hình. Ví dụ, người dùng có thể đưa tay tiền về phía trước để yêu cầu máy chuyển tab trong trình duyệt hoặc để gọi điện/từ chối cuộc gọi.
    12-jpg-1363311356-1363311484_500x0.jpg
    Giống Galaxy Note II, Galaxy S4 sử dụng widge cho phép người dùng phóng to thu nhỏ tuỳ ý.
    3-jpg-1363311356-1363311483_500x0.jpg
    Trong khi chạy các ứng dụng, người dùng có thể đưa tay về phía bên trái màn hình để truy cập nhanh các phần mềm hay sử dụng.
    2-jpg-1363311356-1363311483_500x0.jpg
    Giao diện nghe nhạc của S4 cũng đã được thay đổi đẹp mắt hơn với hình nền và font chữ lớn.
     Beobeo
    Trả lời 9 năm trước

    Smartphone mới nhất của Samsung được trang bị một số tính năng độc đáo như điều hướng trên màn hình bằng mắt, vẫy tay để điều khiển, chia sẻ nhanh nội dung qua kết nối không dây.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 1
    Một trong những tính năng được chú ý trên Galaxy S4 là ứng dụng theo dõi sức khoẻ S-Hewalth. Theo dự kiến, Samsung sẽ chuẩn bị tung ra một mẫu phụ kiện có thể hoạt động như máy đo bước chân, kết nối được với S4 thông qua kết nối Bluetooth để hoạt động với S-Health.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 2
    Tính năng Smart Screen trên Galaxy S4 giúp người dùng điều khiển thiết bị với các chuyển động của mắt.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 3
    Trong khi đó, Smart Stay có khả năng nhận diện xem người dùng có đang nhìn vào thiết bị không để giữ cho màn hình sáng.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 4
    Một tính năng khác là Smart Scroll, điều hướng lên xuống trên màn hình chỉ cần dùng mắt.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 5
    Group Play có khả năng chia sẻ các dữ liệu như văn bản, nhạc, ảnh giữa các máy Galaxy S4 với nhau thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 6
    Nếu muốn xem trước ảnh hoặc video trong thư viện, nhờ tính năng AirView, người dùng chỉ cần lướt tay qua các nội dung đó.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 7
    Bên cạnh đó, AirView còn cho phép tua video bằng cách lướt tay trên màn hình mà không cần phải chạm vào nút điều khiển hay thanh hiển thị thời gian.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 8
    GiốngHTC One, Galaxy S4 có khả năng phát các nội dung lên TV hoặc rạp hát tại gia với phần mềm WatchOn.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 9
    Với Air Gestures, người dùng có thể "vẫy tay" để thao tác với thiết bị chứ không cần chạm vào màn hình. Ví dụ, người dùng có thể đưa tay tiền về phía trước để yêu cầu máy chuyển tab trong trình duyệt hoặc để gọi điện/từ chối cuộc gọi.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 10
    GiốngGalaxy Note II, Galaxy S4 sử dụng widge cho phép người dùng phóng to thu nhỏ tuỳ ý.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 11
    Trong khi chạy các ứng dụng, người dùng có thể đưa tay về phía bên trái màn hình để truy cập nhanh các phần mềm hay sử dụng.

    Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 12
    Giao diện nghe nhạc của S4 cũng đã được thay đổi đẹp mắt hơn với hình nền và font chữ lớn.