Nên mua HKPhone Revo Max hay Sky Limo x2 ?

Mình đang có ý định mua cái đt cho bằng bạn bằng bè ) nhưng kinh tế có hạn chỉ dám sắm mấy cái e 5tr trở xuốnng.Search trên mạng thấy có 2 cái là HKPhone Max và Sky Limo x2 đang làm mưa làm gió ở phân khúc bình dân.
Mình lập cái topic này mong ai có chuyên môn chỉ giúp xem về cấu hình độ bền nói chung là về phần cứng của máy thì cái nào hơn ( tất nhiên là vs cái giá này thì k thể so vs các đại gia như Samsung hay Apple đc)
Kinh tế hạn hẹp lên mình xem xét rất kĩ trc khi mua hì thanks trc nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

sky limo x2 dc đó bạn nó xài chip 2nhân mạnh gấp đôi những đối thủ khác, còn như lg, thì tầm ngang optimus x4 android 4. còn kèm HDMI thì chẳng thua những đối thủ khủng như glx, optimus, htc, hay xperia. qua ngon rồi, có cái tội hơi dày thôi, chơi game rất mượt mượt hơn glx s2

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 10 năm trước

http://vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-di-dong/-/view_content/content/556617/mo-dien-thoai-hkphone-revo-hd4#_101_messageScroll0

Đọc qua bài này nhé, mình thấy bản thân dùng thì rất ok. bạn còn có 3 ngày dùng thử nữa cơ mà :))